เบเกอรี่และขนมไทย ใน เชียงใหม่

Lula's delicacies

ประกอบการด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

โดยเป็นผู้ผลิตเอง รูปแบบของหน้าร้านเบเกอรี่ เพื่อจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่ได้ผลิตจากฝ่ายผลิต และใช้สูตรที่ได้รับการคิดค้นสูตร ประกอบการด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่สำเร็จรูป เช่น เค้ก ขนมปัง คุกกี้ พาย เดนิช ทาร์ต โรล พิซซ่า ขนมอบนานาชนิตและขนมไทยทุกชนิด

วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่ผลิตจากส่วนผลิตที่ทันสมัย และมีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน ลูกค้ามั่นใจได้ในขนมที่สด ใหม่..เพื่อคุณทุกวันเป็นผู้ผลิต 90% และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ธุรกิจการผลิตและจำหน่ายสินค้าเบเกอรี่ มีความสำคัญต่อสังคมปัจจุบัน ตัวสินค้ามีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการความง่ายและความสะดวกในการบริโภคอาหารที่มีคุณค่า เพียงขนมปังหรือเค้กชิ้นเล็กๆ สักชิ้น นมสักกล่อง ย่อมเพียงพอสำหรับเข้าที่เร่งรีบหรือวันหยุดอันเรียบง่าย ตลาดอาหารและเครื่องดื่มขยายตัวอย่างไม่หยุดยั้ง มีผู้สนใจลงทุนกิจการฟาสต์ฟู๊ดส์และเบเกอรี่ Lula's delicacies พยายามศึกษาพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าโดยเราเน้นคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ เหมาะสมกับราคาที่ลูกค้าพอใจ พยายามเข้าถึงตลาดผู้บริโภคทุกระดับ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า

Lula's delicacies การควบคุมการผลิต

ได้จัดกระบวนการผลิตครบวงจรคือ การจัดเตรียมวัตถุดิบ,การผสมการขึ้นรูปขนมตามรูปแบบต่างๆ,การอบ,บรรจุภัณฑ์,การตรวจสอบและการจัดจำหน่าย ได้มีการควบคุมการผลิตทั้งปริมาณและคุณภาพ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของมีคุณค่าทางอาหารถูกสุขลักษณะโดยมีการตรวจสอบด้วยระบบควบคุมคุณภาพ (Q.C) ทุกขั้นตอนและใช้เครื่องจักรในการผสม และการเก็บรักษาอาหารให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย(Food Safety)ในระดับดีมาก ทำให้เรามั่นใจในกระบวนการผลิต

คุณจะพบสินค้าของเราได้ที่ร้านค้าปลีกหลายแห่งในเชียงใหม่และลำพูน หากคุณต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อเรา

ติดตามเราบนโซเชียลมีเดีย